AMAZING RACE

Chương trình team building Amazing Race là một chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhất, với nhiều phiên bản được mua lại và phát sóng như Trung Quốc , Australia , Na Uy , Pháp v.v... Ở Việt Nam chúng ta cũng mua lại chương trình và sản xuất với tên gọi Cuộc đua kỳ thú. Dựa trên sự nổi tiếng và độ hấp dẫn của chương trình, VietPower Teambuilding đã đưa loại hình " Amazing Race " vào chương trình teambuilding nhằm đem đến cho khách hàng nhiều màu sắc hơn. Kịch bản team building sáng tạo, độc đáo với nhiều nội dung , chủ đề xuyên suốt qua mỗi cuộc hành trình. 

Các đội chơi phải vượt qua các thử thách đầy khó khăn mà ban tổ chức đưa ra.  Có những lúc họ phải trèo đèo , lội suối để giành lấy những mật thư, có những chặng họ phải ngâm mình trong làn nước lạnh chỉ để vượt qua thời gian mà ban tổ chức yêu cầu. Các đội phải chạy nhiều cây số để tìm đường đến điểm tập kết và giành lấy lợi thế cho mình. Những đội trưởng của mỗi đội có nhiệm vụ hết sức quan trọng: dẫn dắt cả đội vượt qua những thử thách đầy khó khăn mà chỉ có tinh thần đồng đội mới có thể giúp các thành viên vượt qua một cách dễ dàng. Những đầu mối  trong mỗi chặng sẽ chỉ các đội đến địa điểm tiếp theo hoặc hướng dẫn các đội  thực hiện một thử thách nào đó. Những thử thách sẽ mô phỏng hoặc dựa trên đặc điểm địa lí và văn hóa địa phương.

Xem thêm: Trò chơi team building amazing race được yêu thích

 

Khi lấy được mảnh ghép cuối. Tất cả các đội sẽ cùng nhau hợp tất cả những mảnh ghép đã thu thập được và ghép lại thành một tấm Banner hoàn thiện. Nội dung trên Banner cũng chính là thông điệp của toàn bộ chương trình.

.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Viet Vision Travel
HANOTOURS
Oriental Transport
Vietravel
Hanoi Toserco