Chương trình " Chia sẻ - Gắn kết - Phát triển " của Tập đoàn Nhân Nghĩa

Kịch bản Chương trình teambuilding bãi biển với chủ đề " Chia sẻ - Gắn kết - Phát triển "  đã được diễn ra với không khí sôi nổi và vui vẻ đến từ các thành viên của Tập đoàn Nhân Nghĩa. Oriental Transport  là đơn vị tổ chức cho chương trình lần này. Bên cạnh đó VietPowerTeambuilding cũng may mắn được làm đơn vị cung cấp cho chương trình.

Sự thành công của chương trình không thể không kể đến đó là thời tiết đã ủng hộ cùng với bờ cát trắng trãi dài và làn nước mát. Nhờ vậy mà các thử thách trong chương trình teambuilding đều diễn ra vui vẻ.

Tập đoàn Nhân Nghĩa là một tập lớn được thành lập từ năm 1993 và dần dần đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường kinh doanh hiện nay. Cùng với sự trưởng thành của nền kinh tế, hiện nay Tập đoàn Nhân Nghĩa đã lớn mạnh trở thành một tập đoàn đa ngành danh tiếng, với 8 công ty thành viên có tiềm lực tài chính lớn mạnh, đội ngũ nhân lực dồi dào, hoạt động trên mọi lĩnh vực đời sống kinh tế – xã hội, như: tư vấn đầu tư bất động sản, sản xuất, thương mại, tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, quản lý và khai thác tài sản, tổ chức sự kiện,… Các thương hiệu của tập đoàn Nhân Nghĩa luôn được khẳng định, đảm bảo uy tín và giữ được một vị thế vững chắc trên thị trường.

Sự đồng lòng là yếu tố quyết định của thử thách này

Cả 3 đội hăng say tham gia thử thách

Sau tất cả, chúng ta vẫn chính là niềm tự hào của tập đoàn Nhân Nghĩa

Hình ảnh được chúng tôi ghi lại bằng Flycam

Tổ chức Gala là một buổi tiệc tuyệt vời với những trò chơi vui nhộn, những màn trình diễn đặc sắc và lễ trao giải cho đội thắng cuộc.

Hành trình ở phía trước còn rất dài và đầy cam go, nhưng với mỗi thành viên trong tập đoàn Nhân Nghĩa, những khó khăn và thử thách ấy đều có thể vượt qua nếu chúng ta biết đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau, thông qua các trò chơi gala và team building ý nghĩa

Qua đây , Oriental Transport cũng như VietpowerTeambuilding hi vọng rằng tất cả những thành viên của tập đoàn Nhân Nghĩa sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ về chương trình và hiểu được những giá trị mà ban tổ chức đã mang đến. 

Nguồn: https://viet-power.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Viet Vision Travel
HANOTOURS
Oriental Transport
Vietravel
Hanoi Toserco