Chương trình " Chiến Khu Đông Bắc - Khai Xuân Đại Thắng " của Công Ty Coca-Cola Việt Nam

CHIẾN KHU ĐÔNG BẮC - Khai Xuân Đại Thắng 

Mở đầu năm mới Mậu Tuất 2018 với  một chương trình team building quân đội được chuẩn bị hết sức công phu và ấn tượng dành cho toàn thể nhân viên của Công ty Coca-Cola Việt Nam. Chương trình mang tên  "Chiến Khu Đông Bắc - Khai Xuân Đại Thắng" đã khép lại với thật nhiều niềm vui và ý nghĩa dành cho toàn thể những người tham gia. Dưới sự tổ chức của Viet Vision Travel - đối tác tổ chức teambuilding tin cậy, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Ngoài ra, VietPower Teambuilding hân hạnh là đơn vị cung ứng cho chương trình này.

 

Không ngại khó, không ngại khổ, luôn biết cách vượt qua những rào cản, thách thức bằng những trò chơi team building quân đội hấp dẫn và không ngừng sáng tạo . Đó là những gì ban lãnh đạo công ty muốn truyền tải đến những nhân viên thân yêu của mình, cũng như khích lệ tinh thần của toàn thể nhân viên cho mục tiêu phát triển tiếp theo trong năm 2018.

Cuối cùng, VietPowerTeambuilding luôn tự hào đồng hành cùng Viet Vision Travel trên những những hành trình đầy hứa hẹn tốt đẹp trong năm 2018 sắp đến. Chúc cho Công ty ngày càng đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. 

Giây phút tự hào về mình khi là thành viên của Công ty Coca-Cola

Niềm quyết tâm của từng thành viên trước khi tham gia thử thách

Đương đầu với từng thử thách

Nguồn: https://viet-power.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Viet Vision Travel
HANOTOURS
Oriental Transport
Vietravel
Hanoi Toserco