Chương trình " Cùng nhau tỏa sáng " của Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội ( SHB )

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội ( SHB ) là một đơn vị lớn với hơn 23 năm xây dựng và phát triển, gặt hái được nhiều thành công rực rỡ nhờ chiến lược phát triển toàn diện và song hành với lợi ích cộng đồng. Với tôn chỉ hoạt động " Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp " Ngân hàng SHB luôn làm hài lòng khách hàng và đem lại những sản phẩm chất lượng nhất. Một phần không nhỏ trong đấy chính là nhờ những nỗ lực của từng cá nhân đã vì một lợi ích chung của tổ chức để xây dựng và duy trì được sự phát triển của Ngân hàng. 

Đáp lại tình cảm của toàn thể nhân viên trong công ty, ban lãnh đạo đã quyết định hợp tác cùng với VietKite Travel https://viet-power.vn/to-chuc-team-building/ để tạo ra một sân chơi vui, khỏe, bổ ích nhằm tri ân những cá nhân đã dành hết công sức của mình để SHB có thể phát triển đến ngày hôm nay. 

VietPowerTeambuildingđơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện. Chương trình được diễn ra vào ngày 25 tháng 03 có tên gọi " Cùng nhau tỏa sáng " 

Tập thể nhân viên ngân hàng SHB

Thử thách đòi hỏi sự đồng lòng của cả tập thể

Và cả sự khóe léo

Gặt hái được thành quả

Phút giây vui mừng

Vui chơi tại tiệc gala dinner

Với những phút giây thư giãn cũng như gắn kết các nhân viên trong Ngân hàng SHB thông qua chương trình teambuilding và kịch bản tổ chức gala dinner này. Hi vọng mọi người đã hiểu rõ hơn về nhau, nâng cao văn hóa doanh nghiệp, cùng nhau đoàn kết để hoàn thành công việc một cách tốt nhất và đem đến cho khách hàng cũng như đối tác nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa. 

Cảm ơn quý vị đã chọn VietKite Travel đồng hành trong chương trình lần này.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Viet Vision Travel
HANOTOURS
Oriental Transport
Vietravel
Hanoi Toserco