Chương trình " DKT' Summer " của Công ty cổ phần công nghệ DKT

Công ty cổ phần công nghệ DKT là một đơn vị đã và đang khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Nhờ chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng mà công ty không ngừng phát triển và đạt mức tăng trưởng cao. Thành công đó chính là nhờ đội ngũ ban lãnh đạo tài tình cũng như là toàn thể nhân viên trong công ty đoàn kết. Dựa trên tinh thần đó , ngày 10/06/2017 vừa qua , được sự đồng ý của ban lãnh đạo công ty kết hợp với đơn vị tổ chức New Orient Tours đã tổ chức chương trình teambuilding " DKT' Summer " nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như trang bị thêm kỹ năng cho các thành viên trong công ty. VietPowerTeambuilding may mắn là đơn vị phối hợp thực hiện cho chương trình này.

Các đội tao dáng check-in và sẵn sàng tham gia thử thách

Phần khởi động

Mỗi thử thách trò chơi tập thể đều mang mỗi ý nghĩa khác nhau mà ban lãnh đạo của công ty muốn gửi gắm đến toàn thể nhân viên của mình. 

Cùng một suy nghĩ, cùng một trái tim để tiến về đích

Sức mạnh là chìa khóa để gặt hái thành quả 

Toàn thể nhân viên chụp ảnh sau khi kết thúc chương trình

Chương trình teambuilding " DKT' Summer " lần này yêu cầu các đội phải thể hiện được sự đồng lòng, chung sức trong một tập thể. Nếu bất kì cá nhân nào không đoàn kết thì thử thách đó xem như là thua cuộc. Vì vậy , những giọt mồ hôi mà mỗi thành viên rơi xuống đồng nghĩa với niềm tin vào đồng đội và sức mạnh đoàn kết tập thể lại được nâng cao. 

Cảm ơn ban lãnh đạo công ty DKT đã tin tưởng New Orient Tour cũng như VietPowerTeambuilding trong chuyến đi này. Chúc công ty ngày càng gặt hái được mục tiêu trong tương lai.   

Nguồn: Đơn vị tổ chức sự kiện team building VietPower

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Viet Vision Travel
HANOTOURS
Oriental Transport
Vietravel
Hanoi Toserco