Chương trình " Keep Moving " của Toyoda Gosei

Vào ngày 18/06/2017 vừa qua, chương trình " Keep Moving " của công ty Toyoda Gosei đã diễn ra hết sức sôi động và hấp dẫn. Với Đông Nam Á Travel là đơn vị tổ chức đã mang đến cho toàn thể nhân viên công ty được trải nghiệm một chương trình có một không hai. Với sự chuẩn bị chu đáo, ý tưởng độc đáo , cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ https://viet-power.vn VietPower Teambuilding - đơn vị cung cấp, đã đem lại một chương trình thành công hơn mong đợi. 

Chụp ảnh trước khi bắt đầu chương trình

Toyoda Gosei là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về phụ tùng ô tô, chuyên cung cấp cho hãng xe Toyota, có mạng lưới khoảng 100 nhà máy và văn phòng ở 18 quốc gia và khu vực. Sản phẩm của Toyoda Gosei sẽ được xuất khẩu sang các nước Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu và một số khu vực khác.

Các thành viên đang hô cao khẩu hiệu của Toyoda Gosei

Một thử thách với tính đồng đội được đề cao

Tin tưởng lẫn nhau để hoàn thành nhiệm vụ

Đoàn kết để vượt ra biển lớn

To chuc Teambuilding không chỉ giúp ích trong cuộc sống mà còn giúp thay đổi cách suy nghĩ, cùng với chuong trình gala dinner thay đổi tư duy trong phương pháp lãnh đạo của mỗi thành viên,tăng tinh thần đoàn kết và thỏa sức sáng tạo của các thành viên đó cũng là lời nhắn nhủ của Ban lãnh đạo Toyoda Gosei thông qua chủ đề năm nay là “Keep Moving”.

Thay mặt công ty Đông Nam Á Travel , VietPower Teambuilding xin chúc cho Toyoda Gosei gặt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai để xứng đáng với tên gọi là công ty sản xuất hàng đầu về sản xuất phụ tùng ô tô. Xin kính chào và hẹn gặp lại vào chương trình tiếp theo. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Viet Vision Travel
HANOTOURS
Oriental Transport
Vietravel
Hanoi Toserco