Chương Trình TeamBuilding Đoàn Thanh Niên TSC Ngân Hàng Vietcombank

Vừa qua ngày 12/05/2019 tại bãi biển nhân tạo lớn nhất Hà Nội Baara Land, đã diễn ra chương trình hội nghị tổng kết đoàn quý 1 của khối đoàn thanh niên trụ sở chính ngân hàng Vietcombank. Buổi sáng đoàn bắt đầu hội nghị từ 8h tới 11h 30 sau đó đoàn nghỉ trưa . Không khí buổi sáng thật lỗn lận với nhiều khung bậc cảm xúc nhưng nhìn chung khá là vui vì căn bản tất cả các thành viên tham gia hội nghị đều là các cán bộ đoàn của các phòng . 

Buổi chiều đoàn tham gia chương tình Teambuilding, thời tiết khá mát mẻ nên việc tập trung mời gọi các thành viên xuống với bãi biển nhân tạo khá suôn sẻ. 14h tất cả các thành viên đã có mặt tại khu vực sân khấu chính của chương trình và tham gia hoạt động chụp ảnh check in trước chương trình. 14h 15 chương trình chính thức được bắt đầu với các hoạt động hoạt náo khởi động vui vẻ như " Anh - Em - Đoàn - Kết ,  Ăn bánh trên biển , xếp hàng ngắn nhất, dài nhất  và cao nhất " 

Sau hoạt động khởi động ban tổ chức tiến hành chia đội chơi, bầu đội trưởng và 4 đội bắt đầu bước vào thi đấu cùng nhau để vượt qua 4 thử thách của ban tổ chức gồm có:  Bước chân đồng đội, Đôi chân khéo léo, Tháp gỗ Vietcombank và cuối cùng là thử thách Đua thuyền ) Mỗi thử thách mà các đội trải qua đều mang 1 ý nghĩa , một giá trị vô cùng to lớn và điều chúng tôi cảm thấy tâm đắc nhất là tất cả các thành viên của các đội đều tham gia thi đua , thi đâu một cách nhiệt tình và hết mình . Ngay sau đây là những hình ảnh vô cùng thú vị của chương trình ngày hôm đó . Xin mời quý đọc giả cùng đón xem 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Viet Vision Travel
HANOTOURS
Oriental Transport
Vietravel
Hanoi Toserco