Chương trình " Tinh thần chiến binh " của Trường THPT Vạn Xuân

Vào ngày 26/03/2017 vừa qua , đơn vị tổ chức Nam Việt Tour đã đồng hành cùng Trường THPT Vạn Xuân hân hoan tham gia chương trình teambuilding học sinh " Tinh thần chiến binh " nhằm đem lại cho các em học sinh nhiều kỹ năng trong công tác đoàn. Bên cạnh đó, VietPower Teambuilding cũng được may mắn là nhà cung cấp cho chương trình này.

Công tác đoàn là một trong những hoạt động thiết thực mà dành cho tất cả các học sinh. Nó sẽ giúp các em có được kỹ năng tham mưu, lãnh đạo. Kỹ năng điều hành, quản lý. Kỹ năng tổ chức hoạt động. Kỹ năng soạn thảo văn bản, trình bày, triển khai một vấn đề. Kỹ năng hoạt náo. Kỹ năng ứng xử, xử lý các mối quan hệ. Thông qua các tro choi team building

Vì vậy , tất cả các bạn học sinh đã tham gia chương trình một cách hăng say nhất, và đó là động lực để chúng tôi - những người tổ chức, đã cố gắng thực hiện chương trình một cách trơn tru và thành công nhất.

Thầy và trò cùng check-in

Let's warm-up ! 

Sự khéo léo là yếu tố quyết định để vượt qua thử thách này

Một thử thách khác của chương trình

Ngoài sự khéo léo thì sức mạnh cũng chính là chìa khóa thành công

Sau khi kết thúc chương trình

Chương trình teambuilding lần này không chỉ là nơi để các em có thể vui chơi sau những giờ học căng thẳng , mà còn là nơi để các em có thể học tập và trau dồi thêm các kỹ năng mềm mà các em còn thiếu. Hy vọng trong tương lai, những ước mơ mà các em mong ước đều có thể trở thành hiện thực.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Trường THPT Vạn Xuân và Nam Việt Tour đã trao cho VietPowerTeambuilding cơ hội để được đồng hành cùng Quý vị. 

Nguồn: Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội VietPower

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Viet Vision Travel
HANOTOURS
Oriental Transport
Vietravel
Hanoi Toserco