Plamingo Đại Lại

Tổng Quan Về Plamingo

Là resort đẹp nhất miền Bắc Việt Nam và là 1 trong 10 resort đẹp nhất thế giới. Flamingo Đại Lải resort luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, các cơ quan,những tập đoàn lớn tổ chức các sự kiện hay hội nghị đổ về đây vào mỗi dịp cuối tuần.Flamingo mang một vẻ đẹp nên thơ trữ tình, với thế sơn thủy tuyệt đẹp mang lại cho du khách cảm giác choáng ngợp về thiên nhiên.

 

Điểm đặc biệt của Flamingo là lỗi kiến trúc lạ mắt, vừa hiện đại vừa cổ điển, kết hợp với cảnh sắc “non thanh, thủy tú”, khí hậu trong lành, khiến nơi đây nổi bật bên hồ Đại Lải, tạo thành một điểm nhấn khiến bất cứ ai đi ngang qua cũng phải ngoái nhìn. Sở hữu nhiều tiện ích hiện đại như: Club Golf, spa, du thuyền, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, rèn luyện thể thao,…Flamingo được chọn là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của đôi bạn trẻ, nhiều gia đình, công ty, tập thể vào mỗi dịp cuối tuần như một cách để refresh tinh thần, thưởng thức không gian trong lành của thiên nhiên, có những giây phút gắn kết bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Team Building               

Với không gian xanh và  nhiều sân cỏ rộng . Plamim go là 1 địa điểm vô cung lý tưởng để tổ chức các chương trình hoạt động ngoài trời , như dãi ngoại, cắm trại, tiệc tùng ngoài trời . Và dĩ nhiên là không thể thiếu được hoạt động Team Building vui nhộn..

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Viet Vision Travel
HANOTOURS
Oriental Transport
Vietravel
Hanoi Toserco