TEAMBUILDING BÃI BIỂN

Mùa hè năm nay của bạn có gì mới lạ? Hay lại quanh quẩn đâu đó trong mấy địa điểm quen thuộc: đi café tán dóc, xem phim, ăn uống… cùng lắm là đi nghỉ mát với công ty hoặc gia đình? Liệu bạn có muốn biến mùa hè năm nay sẽ trở thành mùa hè không thể nào quên?  Bạn đang hoang mang vì những vấn đề đó hãy liên lạc với chúng tôi. VietPower Teambuilding chuyên cung cấp các chương trình teambuilding, trong đó teambuilding bãi biển là một trong những điển hình. Tât cả các khách hàng đã từng làm việc với chúng tôi đều hài lòng bởi những lĩnh vực dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Một teambuilding bãi biển được khá nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn bởi loại hình này mang lại khá nhiều thành quả. Teambuilding bãi biển với đặc điểm không gian rộng rãi, thoáng thích hợp để tổ chức các hoạt động ngoài trời. Hơn nữa, sau màn vui chơi trên bãi biển toàn thể nhân viên có thể ra tắm biển thỏa thích.

Một số trò chơi được tổ chức trên bãi biển như vượt ra biển lớn ( kết bè bằng những vật dụng mà ban tổ chức đã phát để cùng vượt sóng biển ra lấy thành quả ) hay trò tích lũy thành quả ( ban tổ chức phát 1 sợi dây chảo , các đội có nhiệm vụ kết thành võng để nâng 1 người đến lấy thành quả ). Tuy nhiên, việc lựa chọn trò chơi nào cũng cần căn cứ vào số lượng thành viên, độ tuổi của người chơi chúng tôi sẽ đưa ra các trò chơi thích hợp nhất.

Tìm hiểu thêm: Trò chơi team building hấp dẫn

Vì teambuilding được tổ chức trên bãi biển , do đó có thể tận dụng bãi biển vào buổi tối để tổ chức tiệc ngoài trời, có thể sẽ là đêm giao lưu ca nhạc, hoặc đốt lửa trại,…Tất cả những trò chơi, kế hoạch cũng như lịch trình của bạn sẽ được chúng tôi lên lịch cụ thể, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều cho chuyến đi của mình.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng, số lượng thành viên tham gia một chương trình teambuilding có thể với quy mô vừa từ 30 đến 60 người làm việc chung trong cùng một công ty hoặc quy mô lớn từ  100 đến 200 nhân viên hoặc quy mô rất lớn từ vài trăm đến nghìn người. Với từng quy mô người tham dự sẽ có cách thức tổ chức chương trình teambuilding riêng. Dụng cụ là các trang bị quan trọng không thể thiếu trong các chương trình Teambuilding, số người tham gia càng đông, dụng cụ càng nhiều. Các thành viên sẽ được phân chia thành các đội và được phân biệt bằng màu áo đồng phục hoặc màu ruy băng và màu cờ. Nên phân chia đội chơi sao cho các thành viên không làm trong cùng phòng ban ở cùng một đội để tăng cường giao lưu, gắn kết trong nội bộ công ty. Khi teambuilding được tổ chức ngoài trời trong những ngày nắng nóng thì nên có mũ lưới trai cho các thành viên tham gia.

Hãy để VietPower công ty sự kiện teambuilding mang đến cho bạn chương trình đặc sắc nhất để có một mùa hè thú vị và trọn vẹn nhất. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Viet Vision Travel
HANOTOURS
Oriental Transport
Vietravel
Hanoi Toserco