TEAMBUILDING RESORT

Bên cạnh những địa điểm teambuilding đã quá quen thuộc với các doanh nghiệp như bãi biển, công viên, thì teambuilding tại resort là một địa điểm mới nhưng mang lại rất nhiều hào hứng cho những người tham gia.

Resort là loại hình nghỉ dưỡng được xây dựng độc lập thành các quần thể gồm các căn biệt thự, villa, các căn hộ, … ở khu vực có cảnh quan đẹp, môi trường hấp dẫn nhằm mục đích chính chủ yếu là phục vụ du khách đến nghỉ dưỡng, tham quan và ngắm cảnh. Bên cạnh đó, các khu resort còn cung cấp các dịch vụ cho các buổi hội nghị, những hoạt động tập thể trong đó có teambuilding nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của con người.

Với mục đích ban đầu của các khu resort là xây dụng nên một môi trường xanh, sạch đẹp cùng hệ thống cảnh quan thơ mộng, resort không thua kém gì so với những điểm du lịch nổi tiếng. Bạn sẽ thấy một khung cảnh ngập màu xanh cùng những nét kiến trúc có thể là cổ xưa, có thể là hiện đại nhưng đều mang một nét trang trọng hút hồn người. Tham gia teambuilding tại resort không chỉ là vui chơi, giải trí mà còn có cơ hội thưởng ngoạn, tham quan và ngắm cảnh. Với nhiều chức năng đa dạng, resort là nơi tổng hợp nhiều dịch vụ khác nhau, đảm bảo đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho bạn như: hệ thống nhà hàng, phòng hội thảo sang trọng, hệ thống nghỉ dưỡng: massage, xông hơi, tắm bùn, bể bơi, tennis, gofl luôn sẵn sàng phục vụ những khách hàng có nhu cầu. Với chức năng hội thảo, hội nghị và sự kiện chuyên nghiệp, các resort luôn sẵn sàng đáp ứng cho thuê thiết bị âm thanh như hệ thống âm thanh và ánh sáng tối đa cho khách hàng. Bạn sẽ không lo lắng về những sự cố phát sinh về âm thanh như ở bãi biển. Điều này bạn không được phép chủ quan bởi chính âm thanh đóng vai trò lớn trong thành công của chương trình đấy nhé.

Xem thêm: Địa điểm tổ chức team building resort

Chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội hay Sài Gòn  từ 40 – 80km, việc di chuyển trên đường tới các khu resort không quá 1 giờ rưỡi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tổ chức team building hơn rất nhiều so với tổ chức tại các bãi biển với quá trình di chuyển khá xa. Với những doanh nghiệp không dư dả về thời gian thì resort là lựa chọn tối ưu nhất. VietPower Công ty tổ chức team building tại Tp HCM và Hà Nội sẵn sàng tổ chức team building tại mọi địa điểm cho các doanh nghiệp

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Viet Vision Travel
HANOTOURS
Oriental Transport
Vietravel
Hanoi Toserco