TỔ CHỨC HỘI THAO

Doanh nghiệp hay nhà máy của bạn đang có nhân công với số lượng lên đến hơn nghìn người ?

Bạn muốn tổ chức một chương trình Teambuilding để gắn kết các thành viên ?

Bạn muốn xây dựng một văn hóa doanh nghiệp và nâng cao thương hiệu ?

Tổ chức Team building ngày hội thể thao chính là chìa khóa sẽ giúp bạn đạt được điều. 

Teambuilding hội thao là một dạng chương trình dành riêng cho các doanh nghiệp lớn với quy mô từ 500 đến hơn nghìn người với mục tiêu là gắn kết tập thể , xây dựng tinh thần đồng đội, nâng cao năng suất lao động.

Teambuilding hội thao là một dạng Teambuilding mới và nhiều doanh nghiệp vẫn chưa biết đến để áp dụng. Bởi vì các chương trình teambuilding từ trước đến nay chỉ dành cho số lượng dưới 500 người ( tương ứng với doanh nghiệp vừa và nhỏ ) , các doanh nghiệp lớn muốn tổ chức chương trình teambuilding đều gặp rất nhiều khó khăn cả về quy trình tổ chức và đồ game. Bên cạnh đó cũng không có quá nhiều đơn vị có thể đảm nhận chương trình và quản lý một số lượng khách lên đến hàng nghìn người như vậy. Vì vậy , VietPower Teambuilding - đơn vị tổ chức teambuilding Tp HCM và sự kiện hàng đầu miền Bắc chính là cầu nối để đưa những chương trình hấp dẫn đến với từng doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ trực tiếp lên ý tưởng, xây dựng và hài hòa những nhu cầu mà ban lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra để có thể đem đến một chương trình teambuilding thành công nhất. 

Chương trình " Đại hội thể thao " của Kyocera diễn ra thành công tốt đẹp là minh chứng cho sự chuyên nghiệp trong từng khâu chuẩn bị và sản xuất, mang lại nhiều tiếng vang cho doanh nghiệp. Không những thế, VietPower Teambuilding không ngừng đổi mới và cho ra đời nhiều ý tưởng độc đáo , sáng tạo dành riêng cho các doanh nghiệp lớn , đặc biệt là các nhà máy , xí nghiệp trong khu công nghiệp. Không chỉ cho ra đời những kịch bản team building xuất sắc, VietPower Teambuilding cũng liên tục thay đổi các thiết bị , dụng cụ game hiện đại, độc đáo để đáp ứng những yêu cầu của ban lãnh đạo. Đây chính là những điều làm nên tên tuổi của VietPower Teambuilding.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Viet Vision Travel
HANOTOURS
Oriental Transport
Vietravel
Hanoi Toserco