Chương trình The Amazing Race là một chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhất, với nhiều phiên bản được mua lại và phát sóng như Trung Quốc , Australia , Na Uy , Pháp v.v... Ở Việt Nam chúng ta cũng mua lại chương trình và sản xuất với tên gọi Cuộc đua kỳ thú. Dựa trên sự nổi tiếng và độ hấp dẫn của chương trình, VietPower Teambuilding đã đưa loại hình team building Amazing Race vào chương trình teambuilding nhằm đem đến cho khách hàng nhiều màu sắc hơn. Kịch bản trò chơi teambuilding amazing sáng tạo, độc đáo với nhiều nội dung , chủ đề xuyên suốt qua mỗi cuộc hành trình. 

   

Các đội chơi phải vượt qua các thử thách tro choi tap the đầy khó khăn mà ban tổ chức đưa ra.  Có những lúc họ phải trèo đèo , lội suối để giành lấy những mật thư, có những chặng họ phải ngâm mình trong làn nước lạnh chỉ để vượt qua thời gian mà ban tổ chức yêu cầu. Các đội phải chạy nhiều cây số để tìm đường đến điểm tập kết và giành lấy lợi thế cho mình. Những đội trưởng của mỗi đội có nhiệm vụ hết sức quan trọng: dẫn dắt cả đội vượt qua những thử thách đầy khó khăn mà chỉ có tinh thần đồng đội mới có thể giúp các thành viên vượt qua một cách dễ dàng. Những đầu mối  trong mỗi chặng sẽ chỉ các đội đến địa điểm tiếp theo hoặc hướng dẫn các đội  thực hiện một thử thách nào đó. Những thử thách sẽ mô phỏng hoặc dựa trên đặc điểm địa lí và văn hóa địa phương.

Địa điểm tổ chức amazing zace cung không hề khó khăn cho các công ty, bất kì đâu cũng có thể tổ chức được. amazing race không quá kén chọn như team building huyến luyện quân đội, bãi biển, resort, vùng đồng bằng đồi núi cũng là địa điểm tổ chức team building lý tưởng ở HN, đơn giản hơn có thể như team building resort tổ chức tại các resort quanh Hà Nội hoặc danh nghiệp cũng có thể tổ chức được

   

Khi lấy được mảnh ghép cuối. Tất cả các đội sẽ cùng nhau hợp tất cả những mảnh ghép đã thu thập được và ghép lại thành một tấm Banner hoàn thiện. Nội dung trên Banner cũng chính là thông điệp của toàn bộ chương trình.

 

   

 

   

 

   

 

   

VIETPOWER cong ty su kien team building cung cấp dịch vụ Teambuilding và cho thuê đồ hơi team building cho các đơn vị Lữ Hành - Events hàng đầu Việt Nam: VietPower Teambuilding

Leader: Tùng Cầu Hồ

ĐT: 0867.12.8688

Email: leader@vietpowerteambuilding.com

ĐC: 137A4 KĐT mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Viet Vision Travel
HANOTOURS
Oriental Transport
Vietravel
Hanoi Toserco