XAM MEDIA là đơn vị media trực thuộc công ty tổ chức Team building. XAM MEDIA đặt mục tiêu truyền tải và nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp thông qua các video teambuilding , video marketing, hội nghị, chụp ảnh sự kiện, quay video sự kiện.  XAM MEDIA là đội ngũ sáng tạo và tâm huyết không ngừng tìm kiếm các giải pháp tối ưu mang lại giá trị cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đồng hành cùng nhiều đối tác uy tín trong các lĩnh vực tư vấn marketing, quảng cáo, sản xuất để tạo nên những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

Đến với XAM MEDIA , đội ngũ nhiếp ảnh gia của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những hình ảnh mang phong cách riêng biệt mà không lẫn với bất kỳ nơi khác, với góc chụp , phong cách và thiết bị chụp luôn được cập nhật theo xu thế. Đảm bảo nâng tầm giá trị cho từng cá nhân và doanh nghiệp.

VIDEO SẢN PHẨM CỦA XAM MEDIA

Mỗi thước phim đều là sự đầu tư tâm huyết và lỗ lực hết mình để cho ra những sản phẩm độc đáo và chuyên nghiệp nhất. Đây là món quà của Xam Media muốn dành tặng những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Xam Media. 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Viet Vision Travel
HANOTOURS
Oriental Transport
Vietravel
Hanoi Toserco