Tổ chức Team building bãi biển là một hình thức tổ chức team building ngoài trời, hoạt động này đang dần trở thành xu thế trong việc giúp các nhân sự của doanh nghiệp có cơ hội được gắn kết và gần gũi với nhau hơn. 

Chương trình team building càng hấp dẫn hơn nữa khi được tổ chức tại các bãi biển, địa điểm hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên một chương trình team building ấn tượng. 

Tổ chức Team building bãi biển là gì?

Team building bãi biển hay team building ở bãi biển là hoạt động của một đội nhóm, đơn vị, hay doanh nghiệp tham gia tổ chức những trò chơi mang tinh thần gắn kết đồng đội, đề cao khả năng của cá nhân, giúp tái tạo năng lượng làm việc. 

Ngoài ra team building bãi biển còn được hiểu là một khóa học thực tế thông qua các trò chơi khác nhau với ý nghĩa cụ thể để người chơi rút ra được những bài học thực tiễn trong cuộc sống, trong công việc nhằm điều chỉnh hành vi và thái độ cá nhân khi làm việc cùng tập thể. Từ đó sẽ giúp cho tình thần đoàn kết càng được nâng cao hướng đến những mục tiêu chung của tổ chức. 

Hiện nay các chương trình du lịch biển kết hợp team building đang diễn ra khá phổ biến và được nhiều doanh nghiệp quan tâm lựa chọn. Kết hợp hai chương trình làm một như vậy vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí mà hiệu quả mang lại rất cao. Thông qua chương trình doanh nghiệp có thể truyền tải được thông điệp, mong muốn đồng thời tạo điểm nhấn cho chuyến hành trình,tạo cảm hứng, sáng tạo mới cho cán bộ công nhân viên. 

Lợi ích của tổ chức team building bãi biển

1. Không gian phù hợp 

Bãi biển là địa điểm phù hợp hàng đầu trong việc tổ chức chương trình team building. Tổ chức team building tại bãi biển có lợi thế về địa hình rộng rãi, thoáng mát, không bị gò bó bởi những ánh đèn, bàn ghế được xếp hàng ngay thẳng. Tham gia chương trình team building bãi biển sẽ giúp người chơi cảm nhận được sự tự do, tự tin thể hiện cá tính của mình hòa cùng với không khí tươi vui phấn khởi của cả tập thể. 

2. Tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên trong tập thể

Các trò chơi trong hoạt động team building mang tính chất yêu cầu sự kết hợp khéo léo giữa các thành viên, cùng nhau thể hiện quan điểm và đưa ra giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề. Qua đó là sợi dây vô hình gắn kết tinh thần tập thể cùng lắng nghe, chia sẻ, hòa đồng và hiểu rõ về nhau hơn. Sự gắn kết của tất cả các thành viên sẽ thể hiện thông qua hành vi tích cực và thái độ mang lại chất lượng hiệu quả công việc cao.

3. Mang tính truyền thông mạnh mẽ

Với các chương trình team building được lồng ghép những ý tưởng, định hướng tầm nhìn thông qua trò chơi team building sẽ là cách thức gần nhất để đưa văn hóa doanh nghiệp tới nhân viên của mình. Thông qua các trò chơi thì ý tưởng truyền đạt sẽ dễ hiểu, để lại ấn tượng, lưu trong tâm trí của nhân sự rõ ràng và chi tiết hơn. 

4. Giúp các thành viên tham gia quản lý tốt thời gian

Các thử thách yêu cầu độ nhanh nhạy và chính xác cao để xét duyệt và chấm điểm. Bởi vậy các đội cần phải phân chia thời gian và hoàn thành công việc, nhiệm vụ một cách nhanh nhất để dành chiến thắng. 

5. Phát huy được khả năng lãnh đạo của bản thân

Từng chương trình team building ban tổ chức sẽ sắp xếp lồng ghép những hoạt động yêu cầu người chơi phải tự mình thực hiện thử thách, thể hiện hết khả năng của chính mình. Từ đó ban lãnh đạo trong công ty sẽ có cái nhìn toàn diện và bao quát hơn về con người bạn, có thể cân nhắc bạn lên một vị trí phù hợp. 

6. Sáng tạo ra nhiều ý tưởng mới, sáng kiến mới

Được hoạt động trong một không gian mở, đầy ắp sự vui vẻ và tinh thần thoải mái sẽ giúp cho người chơi nảy sinh ra nhiều ý tưởng và cách làm mới điều này sẽ giúp ích được rất nhiều trong công việc. 

7. Cải thiện mối quan hệ

Khi tham gia chương trình team building bãi biển tất cả các thành viên sẽ có cơ hội được giao lưu, tìm hiểu, gắn kết với nhau nhiều hơn. Từ đó tạo nên mối quan hệ tốt đẹp, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và trong cuộc sống. 

8. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Mỗi chương trình team building được tổ chức ra đều mang giá trị truyền tải với những nội dung riêng biệt và từng cá nhân tham gia chương trình đều tự rút ra những thông điệp trong chương trình đó. Từ những hoạt động chung của tập thể mà xây dựng nên những nét đẹp văn hóa đặc trưng cho doanh nghiệp. 

Các bãi biển đẹp để tổ chức team building

Hầu hết các bãi biển phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng và tắm biển đều thích hợp để tổ chức các chương trình team building đặc sắc. Cụ thể chính là: 

Địa điểm tổ chức team building bãi biển tại miền Bắc

Bãi biển Bãi Cháy - Hạ Long

Bãi biển hòn đảo Cô Tô - Quảng Ninh

Bãi biển Sầm Sơn - Thanh Hóa

Bãi biển Hải Tiến - Thanh Hóa 

Bãi biển Hòn Dấu - Đồ Sơn, Hải Phòng

Bãi biển Cát Bà - Hải Phòng

Địa điểm tổ chức team building bãi biển tại miền Trung

Bãi biển Cửa Lò - Nghệ An 

Bãi biển Lăng Cô - Huế 

Bãi biển Mỹ Khê - Đà Nẵng 

Bãi biển Nhật Lệ - Quảng Bình 

Bãi biển Thiên Cầm - Quảng Bình 

Bãi biển Thuận An - Huế

Địa điểm tổ chức team building bãi biển tại miền Nam

Bãi biển Mũi Né - Phan Thiết 

Bãi biển Nha Trang

Bãi biển Tân Thành – Tiền Giang

Bãi Dài – Phú Quốc

20 Trò chơi team building bãi biển hấp dẫn

1. Trò chơi thử thách liên hoàn

Đạo cụ: Mỗi team nhận được 02 ủng.

Nhiệm vụ: Mỗi lượt chơi sẽ có 2 thành viên tham gia. 2 thành viên sẽ xỏ 2 đôi ủng được dính vào nhau di chuyển qua các chướng ngại vật lên phía trên mang thành quả về cho team của mình sau đó quay về cho cặp tiếp theo. Lưu ý các khi quay về 2 thành viên vẫn phải vượt qua chướng ngại vật để về. Trong vòng 10 phút team nào mang được nhiều thành quả nhất team đó giành chiến thắng.

Ý nghĩa: MC chia sẻ về Sự nỗ lực của từng cá nhân vì lợi ích của tập thể.

2. Trò chơi đại chiến rùa thỏ

Đạo cụ: Mỗi Team nhận  1 rùa hoặc thỏ.

Nhiệm vụ: 5 thành viên đứng vào trong rùa hoặc thỏ. 1 thành viên leader không che mắt, các thành viên còn lại lấy khăn bịt mắt che lại. Khi có hiệu lệnh bắt đầu dưới sự hướng dẫn của leader cùng nhau di chuyển qua các chướng ngại vật đến đích lấy 1 cờ tiêu quay về đổi cho nhóm tiếp theo. Trong thời gian 10 p Team nào lấy được nhiều cờ tiêu nhất Team đó đạt điểm cao…

Ý nghĩa: Lắng nghe người đội trưởng, tin tưởng người dẫn đầu…

Xem thêm: 50+ trò chơi team building bãi biển hấp dẫn mới lạ

3. Trò chơi Tâm đầu ý hợp

Đạo cụ: Dây thừng ( số lượng đầu kéo tùy thuộc vào yêu cầu).

Nhiệm vụ: Mỗi team cử ra 3 thành viên cho một lần thi đấu. Các thành viên sẽ dùng sức kéo của mình để lấy được 3 chiếc chiếc cờ tiêu về cho team của mình. Team nào hoàn thành đầu tiên team đó giành chiến thắng, kết thúc lượt đấu và sẽ được nhận hộp thông điệp. 

Ý nghĩa: Thể hiện sức mạnh, sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên.

4. Trò chơi Thông điệp chương trình

Đạo cụ: Bảng thông điệp. 

Nhiệm vụ: Sau khi hoàn thành trò chơi thứ 3, các đội sẽ nhận được tấm bảng thông điệp của chương trình. Sau đó đại diện một thành viên sẽ treo tấm bảng lên bức tường thành lớn, tất cả các thành viên phía dưới sẽ kéo sợi dây chão để những thông điệp được hiện ra. 

Ý nghĩa: Sau tất cả những cố gắng nỗ lực của tất cả các thành viên qua từng thử thách thì đây chính là lúc đúc kết lại những thông điệp mà Ban tổ chức muốn gửi gắm. 

5. Trò chơi Nâng bước đồng đội

Đạo cụ: Mỗi trung đội nhận 1 bộ mai rùa.

Nhiệm vụ: Cử ra 4 thành viên đeo mai rùa, 1 thành viên đội mũ bảo hiểm di chuyển trên mai rùa. Các thành viên đeo mai rùa di chuyển theo hình thức cuốn chiếu để đưa thành viên trên lưng từ điểm xuất phát đến đích và quay lại đón những thành viên tiếp theo. Cho đến người cuối di chuyển đến hộp có chứa thông điệp để sử dụng cho thử thách cuối cùng. Trong thời gian ngắn nhất đội nào di chuyển nhanh nhất đội đó đạt điểm cao.

Ý nghĩa: Game thể hiện sự hỗ trợ của những người đồng nghiệp, sự hy sinh để có được thành quả lớn lao.

6. Trò chơi Phối hợp ăn ý

Đạo cụ: Mỗi Team nhận 2 Cầu phao hơi.

Nhiệm vụ: Mỗi lần di chuyển cử ra 4 thành viên đứng lên chiếc phao hơi  cùng nhau di chuyển từ điểm xuất phát đến đích sao cho chân ko được phép chạm xuống đất, Sau khi tới đích lấy một đạo cụ mang về và đón những thành viên tiếp theo. Trong thời gian 10p Team nào lấy được hết đạo cụ của thử thách đầu tiên team đó đạt điểm cao.

Ý nghĩa: Thể hiện sự khéo léo cùng nhau, gắn kết phối hợp ăn ý trong công việc để lấy được thành quả một cách nhanh nhất. 

7. Trò chơi Trận bóng lịch sử

Đạo cụ: Mỗi Team cử ra 7 thành viên nam và nữ

Nhiệm vụ: Tham dự giải bóng đá ngồi với nhiều tiếng cười, các thành viên tham gia lần lượt đấu loại trực tiếp. Mỗi trận cầu diễn ra trong 10 phút để tìm ra đội thắng cuộc.

Người tham gia chỉ được di chuyển bằng mông.

Sân bóng sẽ được bơm 1 lớp nước và tạo bọt an toàn có kích thước 7mx15m

Sau khi hoàn thành, Team sẽ nhận được mảnh ghép và tiếp tục di chuyển.

Ý nghĩa: Đề cao sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên, cùng nhau giải trí và mang lại những tiếng cười sau những ngày làm việc căng thẳng.

8. Trò chơi Đồng tâm hiệp lực

Đạo cụ: Mỗi Team nhận 1 chiếc phao hơi

Nhiệm vụ: Mỗi lần di chuyển cử ra 5 thành viên cùng kẹp phao di chuyển từ điểm xuất phát đến đích. Yêu cầu không được chạm tay vào phao, phao không được chạm đất. Trong thời gian 10 phút Team nào di chuyển được nhiều thành viên sang nhất, Team đó đạt điểm cao.

Ý nghĩa: Cùng chung sức, chung ý chí để hoàn thành mục tiêu một cách nhanh nhất.

9. Trò chơi Không ngừng nỗ lực

Đạo cụ: Mỗi team mang được 1 ống phao hơi.

Nhiệm vụ: 8 thành viên 1 lần di chuyển ngồi 1 hàng ngang. 1 tay ôm lấy cột hơi, 1 tay chống ra phía sau. Di chuyển từ điểm xuất phát sang đích bằng Mông – Tay và chân. Yêu cầu không được rời tay ra khỏi cột hơi. Khi sang tới đích cử ra 1 thành viên vác cột hơi quay về đưa cho nhóm tiếp theo di chuyển lên, Trong thời gian 10p Team nào di chuyển được nhiều thành viên nhất Team đó đạt điểm cao.

Ý nghĩa: MC chia sẻ về sự nỗ lực của tập thể để có được thành công. Không được bỏ đồng đội yếu…

10. Trò chơi Trận cầu đỉnh cao

Đạo cụ: Mỗi team nhận 2 bóng đụng.

Nhiệm vụ: Cử 2 thành viên mỗi team thi đấu thành 3 hiệp. Khi có hiệu lệnh bắt đầu cùng tiến vào đẩy thành viên team đối thủ ra ngoài. Team nào có các thành viên ở lại trong vòng cấm địa lâu nhất team đó giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Khơi dậy bản năng của cá nhân, sự hi sinh vì tập thể, game tạo ra nhiều hình ảnh vui nhộn cho chương trình Team.

 11. Trò chơi Tiến tới mục tiêu

Đạo cụ: Mỗi Team nhận 1 chiếc quần 4.

Nhiệm vụ: Cử ra 4 thành viên cho 1 lần di chuyển. Cùng nhau mặc quần và di chuyển từ điểm xuất phát cho tới đích, Cử ra 1 thành viên mang quần về đón những thành viên tiếp theo sang đích. Trong quá trình di chuyển không được bạn đồng hành bị ngã xuống đất, Nếu ngã sẽ yêu cầu Team quay lại di chuyển từ đầu.

Ý nghĩa: Các thành viên cùng nhau tìm cách khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.

12. Trò chơi Tận tâm tận lực

Đạo cụ: Mỗi đội nhận 1 bàn tâng bóng và 10 trái bóng yoga.

Nhiệm vụ: 8 Thành viên mỗi người cầm 1 góc bàn tâng. Nhiệm vụ của các thành viên sẽ cũng tâng bóng di chuyển từ vạch xuất phát đến vạch đích và tâng bóng vào rổ. Team nào cho vào rọ 10 trái bóng nhanh nhất team đó giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Các thành viên cùng nhau phối hợp ăn ý mang nhiều thành quả về cho đội của mình. 

13. Trò chơi Nấc thang lên thiên đường 

Đạo cụ: Mỗi đội nhận 3 thanh tre.

Nhiệm vụ: Các team cử ra 7 thành viên chơi 1 lượt. 6 người cầm thanh tre di chuyển 1 người đi trên từ vạch xuất phát tới đích.  Sau đó nhanh chóng quay về đón người tiếp theo. Đội nào có nhiều người về đích nhất sẽ giành điểm cao.

Ý nghĩa: Tập thể hỗ trợ cá nhân phát triển và hoàn thành mục tiêu của mình, nhất là những người chưa có nhiều kinh nghiệm.

14. Trò chơi Con đường thành công

Đạo cụ: Mỗi team nhận 1 bánh xe bạt

Nhiệm vụ: Tất cả thành viên trong team cùng nhau đứng vào vị trí bên trong bánh xe để di chuyển từ vạch xuất phát tới đích. Đội nào chạm đích đầu tiên sẽ giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Tập thể hỗ trợ cá nhân phát triển và hoàn thành mục tiêu của mình, nhất là những người chưa có nhiều kinh nghiệm.

15. Trò chơi Tiến tới mục tiêu

Đạo cụ: Mỗi Team nhận 3 chiếc Mai rùa.

Nhiệm vụ: 4 thành viên đeo Mai rùa di chuyển theo hình thức cuốn chiếu. 1 thành viên đi trên mai rùa và cầm 1 trái cầu trên tay. Tất cả đưa thành viên đến đích và ném trái cầu vào trong rọ sau đó di chuyển quay về đến thành viên tiếp theo. Trong thời gian ngắn nhất Team nào ném được 10 trái cầu vào pano sẽ kéo lên hiện ra bức tranh thông điệp của chương trình. Team nào nhanh nhất Team đó đạt điểm cao…

Ý nghĩa: Hiện ra bức tranh thông điệp tổng thể, Hình ảnh của sự hỗ trợ để tất cả cùng vươn tới thành công…

16. Trò chơi Sâu hơi đại chiến

Đạo cụ: Mỗi Team nhận 1 Sâu Hơi

Nhiệm vụ: Mỗi lần di chuyển cử ra 6 thành viên cho 1 lần di chuyển. Tay cầm vào thân của Sâu Hơi di chuyển từ điểm xuất phát cho đến đích. Tới đích cử ra  1 thành viên vác sâu hơi quay về đón những thành viên tiếp theo sang đích. Trong thời gian 10p Team nào đưa được nhiều thành viên sang đích Team đó đạt điểm cao. Trong quá trình di chuyển yêu cầu các Team ko được để ngã thành viên của Team mình. Phạm luật yêu cầu cả Team quay lại di chuyển từ đầu.

Ý nghĩa: Các thành viên cùng nhau phối hợp, tìm ra cách hoạt động tốt nhất, game có nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh.

17. Trò chơi Đưa nước về nguồn

Đạo cụ: Mỗi Team nhận 2 chiếc xô, 1 cột nước 3m.

Nhiệm vụ: Cử ra các thành viên vận chuyển nước đổ vào cột nước, các thành viên còn lại giữ cột nước và dùng tay hoặc bộ phận trên cơ thể bị lỗ không cho nước chảy ra. Cho tới khi nước được đổ đầy cột sẽ nổi lên hộp thông điệp chương trình. Team nào lấy được thông điệp và chia sẻ thông điệp nhanh nhất Team đó đạt điểm cao.

Ý nghĩa: Gắt kết các thành viên cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ, Là cơ hội để BLĐ công ty gửi gắm những thông điệp của năm mới vào trong chương trình Team.

18. Trò chơi Cuộc đua kỳ thú

Đạo cụ: Mỗi Team nhận 1 con ngựa hơi

Nhiệm vụ: Cử ra 2 thành viên 1 lần di chuyển, cùng nhau cưỡi ngựa phi từ điểm xuất phát đến đích lấy 1 thành quả rồi quay về đến cặp tiếp theo và tiếp tục di chuyển. Trong thời gian 10 phút, Team nào lấy được nhiều thành quả nhất Team đó đạt điểm cao.

Ý nghĩa: Nỗ lực của từng cá nhân, gắn kết các cặp đôi lại với nhau để tạo nên nhiều tiếng cười trong chương trình.

19. Trò chơi Nỗ lực cá nhân

Đạo cụ: Mỗi team nhận 1 đôi Hia hơi.

Nhiệm vụ: Lần lượt từng thành viên đi Hia hơi di chuyển từ điểm xuất phát đến đích, đưa Hia cho 1 thành viên quay về trao cho người đồng đội của mình tiếp tục di chuyển. Trong thời gian ngắn nhất Team nào đi sang đích nhiều nhất Team đó đạt điểm cao…

Ý nghĩa: Sự nỗ lực của mỗi cá nhân, cùng nhau cố gắng hoàn thành thử thách tạo thành công cho đội nhóm, cho Team của chính mình.

20. Trò chơi Bắc cầu qua sông

Đạo cụ: Mỗi team nhận 3 chiếc lốp và 2 câu cầu gỗ.

Nhiệm vụ: Mỗi lần di chuyển cử ra 7 thành viên. Dùng lốp xe làm trụ đường, 7 thành viên cùng nhau bắc cầu trên lốp di chuyển theo hình thức cuốn chiếu, 1 thành viên đứng ngoài để vận chuyển lốp làm trụ cho chiếc cầu di chuyển. Các thành viên trên cầu cùng di chuyển từ điểm xuất phát đến đích.  4 Thành viên mang về cho nhóm tiếp theo di chuyển lên trên. Trong thời gian 10p Team nào di chuyển nhanh nhất Team đó đạt điểm cao…

Ý nghĩa: MC chia sẻ về sự phối hợp ăn ý khi có sự phân công công việc chuẩn chỉ.

Gợi ý Kịch bản chương trình team building bãi biển 

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà Vietpower Teambuilding sẽ tư vấn những kịch bản chương trình với những nội dung hấp dẫn và phù hợp. Một kịch bản team building bãi biển thông thường gồm có các nội dung sau đây: 

Tập trung: MC voice off mời tất cả các thành viên tập trung trước khu vực setup để chương trình team building bãi biển được diễn ra. MC mời các thành viên tham gia chụp ảnh lưu niệm trước sân khấu, hay phần backdrop. 

Khởi động: MC sẽ tổ chức những trò chơi không cần sử dụng đến đạo cụ để phá băng khoảng cách giữa các thành viên. Giúp những ai còn ngần ngại có thể hòa mình vào không khí vui vẻ của tập thể, tiếp thêm động lực cho những thử thách chính tiếp theo. 

Flycam xếp chữ: Phần này MC sẽ hướng dẫn các thành viên tham gia chương trình team building xếp thành logo của doanh nghiệp, hay những câu khẩu hiệu thể hiện niềm tự hào của mỗi cá nhân vào công ty, doanh nghiệp. Xây dựng hình ảnh truyền thông đầy cảm hứng. 

Trò chơi chính của chương trình team building bãi biển: Các thành viên sẽ tham gia vào thử thách chính của chương trình, với những thử thách và luật chơi thú vị qua đó thể hiện tinh thần gắn kết và đạt được những mục tiêu đã đề ra. 

Chia sẻ, tổng kết - Giá trị thặng dư sau chương trình: MC sẽ chia sẻ những ý nghĩa của các trò chơi mà các thành viên đã trải qua, mời đại diện Ban lãnh đạo lên chia sẻ và mời đại diện thành viên tham gia chương trình team building bãi biển lên phát biểu cảm nghĩ những gì đã được trải qua. Cùng nhau hân hoan chia sẻ niềm vui chiến thắng,vinh danh tất cả các thành viên đã nỗ lực tham gia. 

Công ty tổ chức team building bãi biển chuyên nghiệp - VietPower

Vietpower là đơn vị tổ chức team building uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm Vietpower đã có cơ hội được hợp tác và cung cấp dịch vụ tổ chức chương trình team building cho nhiều những doanh nghiệp lớn nhỏ. Tỉ lệ tổ chức chương trình được khách hàng phản hồi tốt chiếm đến 90%. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để đảm nhiệm tốt vai trò của mình, gửi đến khách hàng những trải nghiệm vui vẻ và ấn tượng nhất. 

Góp phần tạo nên những chương trình team building bãi biển thành công không thể không kể đến đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đội ngũ nhân sự của Vietpower sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24, tư vấn và thiết kế chương trình với kịch bản độc đáo mới mẻ, ấn tượng nhất. 

Đồng thời chúng tôi tự hào sở hữu kho đồ game với những đạo cụ độc quyền, có riêng đội ngũ nhân sự có chuyên môn thi công nhiều đồ game phục vụ cho các chương trình mang tính đặc thù cao. Đảm bảo mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.  

Ngoài việc tổ chức chương trình team building bãi biển, Vietpower còn cung cấp dịch vụ tổ chức chương trình team building khác như: 

Tổ chức team building trong nhà 

Tổ chức team building quân đội 

Tổ chức team building resort

Tổ chức team building học sinh 

Tổ chức team building ngày hội thể thao

Tổ chức team building ngày hội gia đình

Tổ chức team building Amazing Race

Bài viết trên là những chia sẻ của Vietpower về tổ chức team building bãi biển. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. 

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Số 137A4, KĐTM Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính - An Khê - Thanh Khê - Đà Nẵng

Chi nhánh TP.HCM: Tòa nhà Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn - P.Bến Nghé - Q.1 - TP. HCM
Hotline: 0867.12.8688
Mail: contact@viet-power.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Vietpowerteambuilding/

MS 01

MS 01

MS 02

MS 02

MS 03

MS 03

MS 04

MS 04

MS 05

MS 05

MS 06

MS 06

MS 07

MS 07

MS 08

MS 08

MS 09

MS 09

MS 10

MS 10

MS 11

MS 11

MS 12

MS 12

MS 13

MS 13

MS 14

MS 14

MS 15

MS 15

MS 16

MS 16

MS 17

MS 17

MS 18

MS 18

MS 19

MS 19

MS 20

MS 20

MS 21

MS 21

MS 22

MS 22

MS 23

MS 23

Ms 24

Ms 24

MS 25

MS 25

MS 26

MS 26

MS 27

MS 27

MS 28

MS 28

MS 29

MS 29

MS 30

MS 30

MS 31

MS 31

MS 32

MS 32

MS 33

MS 33

MS 34

MS 34

MS 35

MS 35

MS 36

MS 36

Ms 37

Ms 37

MS 38

MS 38

MS 39

MS 39

MS 40

MS 40

MS 41

MS 41

MS 42

MS 42

MS 43

MS 43

MS 44

MS 44

MS 45

MS 45

MS 46

MS 46

MS 47

MS 47

MS 48

MS 48

MS 49

MS 49

MS 50

MS 50

MS 51

MS 51

MS 52

MS 52

MS 53

MS 53

MS 54

MS 54

MS 55

MS 55

MS 56

MS 56

MS 57

MS 57

MS 58

MS 58

MS 59

MS 59

MS 60

MS 60

MS 61

MS 61

MS 62

MS 62

MS 63

MS 63

MS 64

MS 64

MS 65

MS 65

MS 66

MS 66

MS 67

MS 67

MS 68

MS 68

MS 69

MS 69

MS 70

MS 70

MS 71

MS 71

MS 72

MS 72

MS 73

MS 73

MS 74

MS 74

MS 75

MS 75

MS 76

MS 76

MS 77

MS 77

MS 78

MS 78

MS 79

MS 79

MS 80

MS 80

MS 81

MS 81

MS 82

MS 82

MS 83

MS 83

MS 84

MS 84

MS 85

MS 85

MS 86

MS 86

MS 87

MS 87

MS 88

MS 88

MS 89

MS 89

MS 90

MS 90

MS 91

MS 91

MS 92

MS 92

MS 93

MS 93

MS 94

MS 94

MS 95

MS 95

MS 96

MS 96

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Viet Vision Travel
HANOTOURS
Oriental Transport
Vietravel
Hanoi Toserco