Tầm nhìn sứ mệnh của VietPowerTeambuilding 

VietPowerTeambuilding quyết tâm trở thành một công ty được kính trọng và thu hút nhất trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ teambuilding, tổ chức sự kiệnyear end party, du lịch MICE, tổ chức hội thảo, cho thuê đồ team building lớn nhất miền Bắc

Chiếm trọn niềm tin và sự hài lòng của khách hàng bằng cách ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng nhân lực cũng như sản phẩm teambuilding và sự kiện. 

Mỗi thành viên, ở cương vị công tác nào, đều cảm thấy hài lòng với vị trí làm việc của mình, có quyền đóng góp và được đánh giá xứng đáng cho những cống hiến của bản thân về tâm huyết, trí tuệ, công sức cho sự thành công của VietPower.

VietPower luôn học hỏi và đổi mới để mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp nhất và tốt nhất trong lĩnh vực teambuilding và tổ chức sự kiện, góp phần vào sự phát triển và thành công của quý khách hàng.

VietPowerTeambuilding phấn đẩu trở thành đơn vị tổ chức teambuilidng và  sự kiện lớn nhất và tốt nhất tại Việt Nam 

Sứ Mệnh:

Trở thành trong những đội nhóm truyền cảm hứng động lực về sự chuyên nghiệp và tinh tế trong dịch vụ Tổ chức teambuilding.

  • Vì khách hàng: Mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý, đúng thời gian để khách hàng yên tâm dành 100% cho những công việc hiện tại.
  • Vì nhân viên: Tạo ra môi trường lao động hạnh phúc, giúp phát triển cá nhân, thăng tiến và đảm bảo cuộc sống ấm no hạnh phúc vật chất, tinh thần.
  • Vì xã hội: Có ích cho xã hội, đóng góp thuế, tạo nhiều việc làm, giữ gìn môi trường và tạo một tiểu môi trường hạnh phúc góp phần phát triển xã hội.

Giá Trị Cốt Lõi:

  • NÓI LÀ LÀM – Thực hiện lời hứa với khách hàng với đối tác và với các thành viên bằng mọi cách có thể, cố gắng làm tốt hơn những gì đã hứa với khách hàng.
  • Đặt tình người làm đầu trong mọi vấn đề cần giải quyết.
  • Luôn luôn phát triển dựa trên mục đích lợi ích chung.

VIETPOWER cung cấp dịch vụ Teambuilding cho các đơn vị Lữ Hành - Events hàng đầu Việt Nam: VietPower Teambuilding

Leader: Tùng Cầu Hồ

ĐT: 0867.12.8688

Email: leader@vietpowerteambuilding.com

ĐC: 137A4 KĐT mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Viet Vision Travel
HANOTOURS
Oriental Transport
Vietravel
Hanoi Toserco