Không ít người có những tiêu chí đánh giá năng lực các đội nhóm tổ chức Teambuilding hoàn toàn dựa trên quy mô, mức độ nổi tiếng và phổ biến của nhóm. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có một số điểm cần lưu ý khi tìm kiếm đội nhóm chuyên nghiệp trong việc tổ chức Teambuilding.

  • Kinh nghiệm, thời gian hoạt động trong lĩnh vực tổ chức Teambuilding 

Bạn có thể tham khảo về thời gian hoạt động cũng như lịch sử hình thành của một đội nhóm tổ chức Teambuilding ngay trên website chính đội nhóm đó. Với VietpowerTeambuilding có thâm niên trong nghề hơn 2 năm với hàng nghìn chương trình lớn nhỏ, mức độ uy tín và chất lượng đã được thời gian kiểm chứng qua niềm tin và sự ủng hộ của bao khách hàng suốt 2 năm qua. 

  • Mức độ linh hoạt khi xử lí tình huống

Trong thời gian diễn ra chương trình Teambuilding, nhiều tình huống không mong muốn xảy ra. Lúc này, chính việc xử lí, khắc phục của bên tổ chức Teambuilding chính là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực đội nhóm.

Không ít mâu thuẫn hay rắc rối chồng chéo khi có sự cố xảy ra và ảnh hưởng xấu đến sự kiện. Có thể đó là trục trặc về trang thiết bị hoặc thiếu hụt nhân lực do một số lí do khác nhưng VietPowerTeambuilding luôn có kế hoạch dự trù để đảm bảo chương tình diễn ra suôn sẻ. Đến với VietPowerTeambuilding, mọi tình huống không may xảy ra đều sẽ được linh hoạt xử lí, làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

  • Giá cả dịch vụ

Trước khi đến với VietPowerTeambuilding, các công ty du lịch thường có sự tìm hiểu, so sánh giá giữa các đội nhóm để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất. Tự hào là đội nhóm tổ chức Teambuilding có giá cả hợp lí nhất xứng đáng với thành quả cũng như chất lượng phục vụ, VietPowerTeambuilding luôn báo giá chi phí teambuilding phù hợp với túi tiền khách hàng nhưng dịch vụ luôn tốt hơn mong đợi.

  • Trang thiết bị của đội nhóm tổ chức Teambuilding

Một sự kiện thành công không chỉ là thành quả nhân lực mà còn dựa vào chất lượng của trang thiết bị, trò chơi team building mới lạ, kịch bản teambuilding mới nhất, Sẽ ra sao nếu như các trang thiết bị phục vụ chương trình teambuilding bị hư hỏng ? Vì vậy, chúng ta cần cẩn trọng tìm hiểu trang thiết bị phục vụ của đội nhóm tổ chức teambuilding để có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra Vietpower còn cho thuê thiết bị team building, cho thuê thiết bị sự kiện, tổ chức gala và cho thuê áo lưới team building mạnh nhất Việt Na

  • Ý tưởng tổ chức Teambuilding

Để chương trình Teambuilding có thể thu hút cũng như gây ấn tượng tốt đẹp tới người tham dự, ý tưởng tổ chức team building là yếu tố vô cùng quan trọng. Để có được ý tưởng tốt, khách hàng cần xem xét kĩ năng lực của bên quản lí, lên kịch bản chương trình . Với một đội nhóm có danh tiếng lâu đời như VietPowerTeambuilding, nguồn nhân lực dồi dào và nhiệt huyết sẽ không làm bạn thất vọng với khâu lên ý tưởng chương trình.

  • Thái độ với khách hàng sau khi chương trình kết thúc

Không ít đội nhóm teambuilding chỉ duy trì thái độ phục vụ trong thời gian thực hiện hợp đồng. Tuy nhiên, với VietPowerTeambuilding, không chỉ trước, trong mà cả sau khi kết thúc hợp đồng, VietPowerTeambuilding vẫn luôn có thái độ tích cực và tư vấn nhiệt tình.

Là một trong những cái tên nổi bật với tư cách một đội nhóm, công ty tổ chức sự kiện Team building chuyên nghiệp, chất lượng và tận tâm, VietPowerTeambuilding sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

 

VIETPOWER cung cấp dịch vụ Teambuilding cho các đơn vị Lữ Hành - Events hàng đầu Việt Nam: VietPower Teambuilding

Leader: Tùng Cầu Hồ

ĐT: 0867.12.8688

Email: leader@vietpowerteambuilding.com

ĐC: 137A4 KĐT mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Viet Vision Travel
HANOTOURS
Oriental Transport
Vietravel
Hanoi Toserco