VietPower Team building là đứa con tinh thần lớn nhất của Tùng Cầu Hồ và 18 thành viên chính thức. Được thành lập 25/10/2016 với slogan đầu tiên “Khơi dậy đam mê” quy tụ những thành viên có đam mê cháy bỏng về Teambuilding. Tất cả đã hội tụ để cùng nhau tạo nên đội nhóm VietPower với mong muốn mang lại dịch vụ Teambuilding tốt nhất ở Việt Nam. Đầu năm 2017 với nhận định khách hàng của VietPower là những công ty Du Lịch và công ty Tổ chức sự kiên chính vì vậy VietPower quyết định đổi slogan thành “Nâng tầm thương hiệu” với mong muốn cung cấp trò chơi Teambuilding – Media – Giàn truss tốt nhất góp phần vào xây dựng thương hiệu cùng với các công ty hợp tác.

 

VietPower luôn luôn cam kết với đối tác:

                             Trả lại khách hàng cho đối tác.

                             -   Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết nhất.

                             -   Hình ảnh truyền thông tốt nhất.

                             -  Hệ thống đồ game tốt nhất. 

                             -  Kịch bản sáng tạo nhất.

VietPower đã trở thành đơn vị tổ chức teambuilding hoàn hảo của 79 công ty Du lịch và 9 công ty Sự Kiện và đơn vị tổ chức tour team building được đối tác đánh giá là 1 trong những đơn vị cung ứng dịch vụ tốt nhất và sáng tạo nhất và đã trở thành người bạn đồng hành và phát triển trên đường Tour và sự kiện.

Hệ thống đồ game hơi, giàn truss, media phong phú đa dạng đủ đáp ứng từ 8 sự kiện lớn trở lên chạy cùng 1 lúc. VietPower luôn tự hào rằng có thể đảm nhận những chương trình Quân đội, Hội thao, Teambuilding và cho thuê đồ teambuilding với số lượng hàng ngàn khách chơi cùng 1 thời điểm.

Bằng sức trẻ và lòng đam mê sẵn có, chúng tôi - VietPower luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng từ các đơn vị doanh nghiệp, lữ hành trên toàn quốc để một ngày gần nhất có thể tự hào góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho thương hiệu mà chúng tôi hợp tác ngày càng vươn xa, xứng đáng với slogan Nâng tầm thương hiệu”.

Luôn hướng đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng nên hiện tại chúng tôi chuyển qua nền tẳng mới, Qúy khách vui lòng chuyển website chính thức bằng đường link website: https://viet-power.vn

 

VIETPOWER TEAMBUILDING - XAM MEDIA

Mr Tùng - Leader

Cell Phone: 0867.12.8688

Address: 137A4 KĐT Mới Đại Kim, Hoàng Mai , Hà Nội

Email: Contact@viet-power.vn

 


 

 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Viet Vision Travel
HANOTOURS
Oriental Transport
Vietravel
Hanoi Toserco