Teambuilding indoor là gì ?

Là những hoạt động “TEAMBUILDING” được tổ chức trong nhà. Loại hình này có ưu điểm là ít phụ thuộc vào các yếu tố của môi trường tự nhiên như: Mưa, gió, nắng…nhưng nhược điểm của nó là không gian tổ chức hạn hẹp nên mức độ phong phú của trò chơi bị hạn chế. Với dạng indoor, các thành viên của nhóm được các nhân sự đảm trách hướng dẫn về phương pháp làm nhóm sao cho hiệu quả, cách điều hành nhóm, phối hợp giữa các thành viên một cách khoa học thông qua từng hoạt động gắn liền với các mục tiêu cần đạt tới. Một số bài tập nhẹ nhàng kết hợp với bài giảng để các thành viên ngộ ra được hiệu quả nhóm một cách lý thú, thông qua những hoạt động nhỏ các thành viên có thể trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm dựa trên những trò chơi mô phỏng để hướng đến kết quả đạt được sau chương trình.

    

Trên thực tế, ý tưởng chương trình team building được tổ chức trong nhà thường được gắn liền với những buổi học ngoại khoá về kỹ năng chuyên ngành để phục vụ cho công việc, hoặc nội dung chương trình teambuilding sẽ được lồng ghép vào những chiến lược mục tiêu của doanh nghiệp trong một cuộc họp của từng phòng ban hoặc một buổi họp hội nghị của công ty.

Hiện nay, một số doanh nghiệp kết hợp một loại hình du lịch MICE (du lịch kết hợp hội họp, hội nghị, khen thưởng, triển lãm) để tổ chức chương trình Teambuilding Indoor tại hội nghị để phát huy thêm hiểu quả của cuộc hội họp.

Mặt khác, chương trình teambuilding được tổ chức ngay tại chính văn phòng, hội trường, sân bãi, khuôn viên nhà máy của doanh nghiệp để sử dụng chính tài nguyên có sẵn như mặt bằng, điện nước, con người, cơ sở vật chất tại chỗ để mang lại tính an toàn – tiết kiệm – hiệu quả cho doanh nghiệp. Công ty tổ chức sự kiện team building Vietpower luôn mang lại chất lượng dịch vụ team building tốt nhất như: Trò chơi team building hấp dẫn với các hình thức như: tổ chức team building quân đội, tổ chức team building cho học sinh đặc biệt team building bãi biển, cho thuê đồ team building, cho thuê áo team building, tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Cung cấp nhân sự team vuilding như: MC sự kiện team buiding, cung cấp ca sĩ sự kiện, PG sự kiện, thiết kế sân khấu sự kiện, chụp ảnh sự kiện, du lịch team building

   

 

    

 

    

 

    

 

VIETPOWER cung cấp dịch vụ Teambuilding cho các đơn vị Lữ Hành - Events hàng đầu Việt Nam: VietPower Teambuilding

Leader: Tùng Cầu Hồ

ĐT: 0867.12.8688

Email: leader@vietpowerteambuilding.com

ĐC: 137A4 KĐT mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Viet Vision Travel
HANOTOURS
Oriental Transport
Vietravel
Hanoi Toserco