Chương trình " Thách thức mọi giới hạn " đợt 1 của Makalot Garments Vietnam

Chương trình diễn ra với sự cuồng nhiệt đến từ Công ty TNHH May mặc Makalot Việt Nam vào ngày 6/5 vừa qua. Chương trình được diễn ra dưới sự tổ chức của Vina Events VietPower Teambuilding - Đơn vị Tổ chức team building  là đơn vị cung cấp. " Thách thức mọi giới hạn " chính là chủ đề xuyên suốt của chương trình. Với những thử thách mà ban tổ chức mang đến nhằm thay đổi suy nghĩ của mọi người trong công việc để có thể phá bỏ giới hạn của mỗi người, đó cũng là lời nhắn nhủ của ban lãnh đạo Makalot dành cho nhân viên của mình thông qua từng trò chơi team building bãi biển

 

Công ty TNHH May mặc Makalot Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư Đài Loan, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công các sản phẩm may mặc. Được thành lập từ năm 2006 với tổng số lao động khoảng 4000, công ty Makalot là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh Hải Dương trong việc đảm bảo các chế độ đãi ngộ cho người lao động như: lương, thưởng, BHXH, BHYT, BHTN, trợ cấp thâm niên, xăng xe nhà ở v.v..

Băng băng về đích 

Thu nhặt từng thành quả

Kết thúc chương trình với niềm hân hoan

Chương trình đã kết thúc nhưng để lại nhiều kỷ niệm đối với nhân viên của công ty Makalot. Hy vọng khi trở lại công việc , thì mỗi người đều có thể đạt được những thành công hết sức to lớn bằng tinh thần đoàn kết và tài lãnh đạo của ban giám đốc. Vina Events cũng như VietPower Teambuilding xin chúc công ty Makalot Garments Vietnam đạt được những thành tựu to lớn.  Xin cám ơn các bạn đã tin tưởng và giao trọng trách cho chúng tôi, hẹn gặp lại vào một ngày không xa.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Viet Vision Travel
HANOTOURS
Oriental Transport
Vietravel
Hanoi Toserco