HUẤN LUYỆN QUÂN ĐỘI

Hãy tưởng tượng mình đang sống trong những ngày chiến tranh, tay cầm gậy , vai mang balo, đầu đội mũ tai bèo, mang quần áo lính .... Bên cạnh là những người đồng đội , kề vai sát cánh vượt qua bom đạn. Cùng nhau trèo đèo, lội suối , vượt qua những chướng ngại vật phía trước. Bạn đã trở thành một " người lính " thực thụ , chiến đấu bảo vệ đất nước. Không gian lịch sử vẻ vang với những hào hùng ca làm tăng thêm vẻ tự hào khi là một người lính. Đó chính là những gì mà chương trình Teambuilding quân đội mang lại do VietPower Đơn vị Tổ chức team building

 

Teambuilding quân đội là hoạt động nhằm đem lại cho các doanh nghiệp những trải nghiệm sống động như trong quân đội. Sau những giờ lao động mệt nhoài, những hoạt động trong teambuilding chính là " doping " để nạp lại năng lượng , kích thích sự sáng tạo và tăng cảm hứng làm việc trở lại. Ngoài ra, chương trình teambuilding quân đội chính là chìa khóa gắn kết nội bộ và thúc đẩy kinh doanh. Nói cách khác, hoạt động teambuilding gắn liền với quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Một doanh nghiệp thành công phải dựa vào hoạt động gắn kết nội bộ cũng như đề cao giá trị con người. Văn hóa doanh nghiệp vững mạnh sẽ tạo ra những nhân viên năng động, trung thực và gắn bó hết mình với lợi ích của công ty.

 

Ở mỗi chương trình mà các đối tác đã tin tưởng trao cho VietPower Teambuilding thực hiện là mỗi cuộc " hành quân " với nhiều màu sắc khác nhau nhưng chung quy lại đều đem đến cho khách hàng những niềm vui và hiệu quả làm việc sau này. Và đó cũng chính là động lực để VietPower Teambuilding phát triển hơn, sáng tạo hơn trong những chương trình tiếp theo.

      

 

 

 

Teambuilding quan doi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Viet Vision Travel
HANOTOURS
Oriental Transport
Vietravel
Hanoi Toserco